chuyên gia Đinh Thái Sơn

"Yêu" sau hôn nhân có gì thú vị?

Bạn phải lên lịch cho "chuyện yêu"

Hôn nhân là kết quả tốt đẹp của tình yêu đôi lứa, nhưng cũng đi kèm với rất nhiều trách nhiệm khiến cả hai không khỏi mệt mỏi, căng thăng, cộng với áp lực từ công việc hàng ngày. Vì vậy, có nhiều cặp vợ chồng kết hôn với nhau nhưng đời sống chăn gối của họ lại gặp trục trặc vì những căng thẳng cản trở của cuộc sống.

Vì thế lên lịch cho chuyện ấy sẽ là giải pháp an toàn, các cặp đôi có thể ấn định một thời gian chung, lúc đó cả hai gạt bỏ hết công việc, nói không với điện thoại để cùng nhau gần gũi, hâm nóng tình yêu. Điều này nghe có vẻ lạ với nhiều người, nhưng thật sự việc lên lịch cho những lần giao ban là cần thiết, như thế sẽ đảm bảo "chuyện yêu" không bị bỏ bê và giúp duy trì cuộc sống chăn gối hài hòa. 

Đôi lúc vợ chồng bạn phải lén lút khi làm "chuyện yêu"

Bạn sẽ không hình dung nổi tình cảnh ngay trong chính ngôi nhà mình mà bạn phải làm “chuyện yêu” một cách lén lút. Đó là khi bạn lên chức bố mẹ, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để chăm sóc và chơi đùa với lũ trẻ hơn. Đặc biệt, những đứa trẻ của bạn sẽ đủ lớn để quậy bố mẹ dẫn đến cả hai lúc nào cũng bận bịu với con cái và không có thời gian riêng tư cho hai vợ chồng. 

Bởi vậy, sẽ có lúc bạn và chồng phải tranh thủ lúc lũ trẻ ngủ say hoặc tranh thủ về sớm hơn lũ trẻ, thậm chí phải hẹn hò bên ngoài… để cuộc sống hôn nhân không trở lên lạnh lẽo, thiếu sự nồng nàn. Vì thế các cặp đôi sau khi kết hôn phải luôn trong tư thế sẵn sàng vào cuộc tìm kiếm cơ hội cho "chuyện yêu".

Vợ chồng bạn thoải mái sáng tạo trong "chuyện yêu"

Sau khi kết hôn, một trong những điều tuyệt vời nhất của “chuyện yêu” là hai bạn sẽ thoải mái và vô tư thử nghiệm những điều mới lạ. Cả hai không có điều gì phải lo lắng, thoải mái với nhau hơn cũng như trao đổi, trò chuyện với đối tác bất cứ điều gì để giúp cả hai cảm thấy thăng hoa một cách mới mẻ và thú vị.

Lời khuyên cho bạn, nếu sau khi kết hôn mà bạn không thử nghiệm hay sáng tạo trong chuyện chăn gối thì chuyện chăn gối của hai vợ chồng sẽ vô cùng nhàm chán. Sự sáng tạo luôn không có giới hạn và "chuyện yêu" cũng không ngoại lệ, hãy sáng tạo vì sẽ giúp cả hai hài lòng về nhau hơn. Bạn có thể thay đổi về thời gian, thử nghiệm không gian khác ngoài căn phòng ngủ quen thuộc, những tư thế mới… và bạn cũng đừng quên sức hút của những bộ đồ lót hấp dẫn nhé… Tất cả sẽ mang lại cho vợ chồng bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới về “chuyện yêu” sau khi kết hôn. 

“Chuyện yêu” nuôi dưỡng tình yêu sau hôn nhân

Chuyện ấy không chỉ là sự thỏa mãn nhu cầu chăn gối của hai vợ chồng, mà chuyện ấy còn giúp giải tỏa được căng thẳng, stress, góp phần giảm cân… và quan trọng hơn cả là nó còn là giải pháp hữu hiệu để giải tỏa, kết thúc mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, tăng cường hơn sự gắn kết. Vậy nên có người đã nói “chuyện yêu” là thứ nuôi dưỡng tình yêu sau hôn nhân để bền lâu, bền chặt. 

"Chuyện yêu" vào những kỳ nghỉ sẽ rất tuyệt

Những kỳ nghỉ du lịch xa nhà thật là tuyệt vời cho những trải nghiệm khám phá, ngắm cảnh, nghỉ ngơi của hai vợ chồng bạn. Không những vậy, khoảng thời gian này chính là cơ hội để bạn trải nghiệm chuyện ấy một cách mới mẻ. Dù bạn mới kết hôn, hay đã kết hôn lâu lắm rồi thì một kỳ nghỉ ở nơi xa lạ, căn phòng mới, chiếc giường mới và bỏ lại những căng thẳng thường ngày…sẽ mang lại cho hai bạn những giây phút mới mẻ. Tất cả sẽ là chất xúc tác lý tưởng để vợ chồng bạn hâm nóng những cuộc yêu. Hãy thử, vì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác lạ và thú vị lắm đó.

Nguồn: Tinybook - HoaiThu.D

 

Chương trình offline của group “Phụ nữ hiện đại” P2

Mùng 8-3 đã qua nhưng sáng nay 11- 3 nhóm "Phụ nữ hiện đại Seloman" đã có buổi gặp mặt đầy hào hứng với chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn.

Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã tổ chức một buổi offline vô cùng thân mật, ấm cúng tại một căn phòng ấm áp bên Hồ Tây lãng mạn để chị em có cơ hội chia sẻ những vấn đề của mình thông qua các mối quan hệ, hôn nhân và tình yêu.

Ngày 8/3 vừa qua, có những chị em đã trải qua một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa, thế nhưng cũng có những nỗi buồn từ những sự vô tâm của các đấng mày râu khi đã quên dành một sự quan tâm đặc biệt nào đó cho người bạn tình của mình.

Chuyên gia  đã bật mí rất nhiều cách để giúp các chị em cải thiện tốt hơn các mối quan hệ hiện tại. Để có được một tình yêu tuyệt vời đã khó, giữ cho tình yêu đó mãi mãi nồng nàn cháy bỏng càng khó hơn rất nhiều, nhưng sẽ không còn khó nữa nếu chúng ta nắm rõ được bản chất thực sự của những vấn đề xảy đến trong hôn nhân, tình yêu cũng như các mối quan hệ trong chúng ta và có cách giải quyết đúng đắn cho những vấn đề đó.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi offline:

Chuyên gia Đinh Thái Sơn cũng đã chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích xoay quanh chủ đề về tình yêu thăng hoa, hôn nhân hạnh phúc, cải thiện các mối quan hệ trong đời sống để từ đó chúng ta biết cách làm thế nào giữ mối quan hệ của mình lúc nào cũng nồng nàn như thuở đầu. Những buổi hẹn lãng mạn, những lời nói ngọt ngào, những món quà bất ngờ, những cử chỉ âu yếm,….chúng ta sẽ dần tìm lại được những điều đã mất đi trong quá trình phát triển các mối quan hệ mà trước đây chúng ta đã từng có với nhau.

HoaiThu.D
 

"Phụ nữ & Yêu thương" - Tổng công ty VNPT

Ngày 8/3 vừa qua Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã có một buổi nói chuyện với chủ đề "Phụ nữ & Yêu thương" với chị em Tổng công ty VNPT.

Buổi chia sẻ có thể nói là thành công và mang lại nhiều niềm vui cho các chị em nhân ngày kỷ niệm quốc tế phụ nữ. Đồng thời cũng mở ra được nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm cuộc sống thật đáng quý và những câu chuyện sẻ chia với nhau để chuyên gia lắng nghe, góp ý và phân tích cho chị em, góp phần giải quyết, làm cho những khúc mắc được hóa giải, các mối quan hệ trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi nói chuyện:

Buổi chia sẻ mang lại cho chị em phụ nữ những kiến thức để chị em có cái nhìn rõ ràng hơn về giá trị của bản thân và những giá trị trong cuộc sống, biết và hiểu rõ tầm quan trọng của những giá trị này trong cuộc sống của chính mình, nhất là trong các mối quan hệ.

Trong cuộc đời sẽ nhiều lúc các chị em phụ nữ phải ra những quyết định quan trọng nhất. Cái gì nên giữ, cái gì nên bỏ và điều gì là quan trọng nhất với cuộc đời mình.

Có những thứ rất quý giá trong đời nhưng chỉ là phương tiện mà thôi. Cần hiểu rõ những giá trị nào là Phương tiện và giá trị nào là Mục đích để ra quyết định sáng suốt nhất.

HoaiThu.D

 

 

Buổi chia sẻ với Hội Doanh nhân nữ Tỉnh Thái Bình của Chuyên gia Đinh Thái Sơn

Người phụ nữ thành công trong xã hội hiện đại ngày nay khác biệt như thế nào so với trước đây? Câu trả lời được bật mí trong buổi trò chuyện với chuyên gia Đinh Thái Sơn trước thềm 8/3 và kỷ niệm 1.978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, buổi nói chuyện được diễn ra tại TP. Thái Bình.

Trong cuộc nói chuyện với Hội doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình, chuyên gia Đinh Thái Sơn chia sẻ: “Tôi thật khâm phục những nữ doanh nhân Việt Nam, con cháu bà Trưng, bà Triệu”
Buổi nói chuyện với những nữ doanh nhân Thái Bình nhân dịp 8/3 mới hiểu thêm các chị đã đóng góp bao nhiêu giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này, mà vẫn thấy thiếu điều gì đó...

Hình ảnh của buổi nói chuyện với Hội doanh nhân nữ Tỉnh Thái Bình:

Hãy nghe các chị thổ lộ:

- Công ty chị tạo công việc cho hơn 10000 lao động lúc nông nhàn
- Nhóm của chị chuẩn bị được hơn 50.000 xuất quà cho hơn 37.000 hộ nghèo đón cái Tết vừa qua
- Công ty chị đóng góp hơn 600 tỷ tiền thuế cho ngân sách năm vừa rồi.


Thế nhưng đằng sau đó:
- Chồng chị bảo thủ lắm, sẽ không bao giờ thay đổi được đâu.
- Chồng em ghen tuông lắm, thấy vợ giao tiếp nhiều là khó chịu, cáu giận 
- Chị đã quên những cảm xúc yêu thương của người phụ nữ rồi, không nghĩ đến chuyện đó nữa.
- Em không biết làm thế nào để làm ấm lại mối quan hệ vợ chồng
- Chồng em đúng là phương tiện hỏng rồi, hết thuốc chữa rồi...

Sau những thành công về kinh doanh ngoài thương trường rộng lớn đó, có ai biết những người nữ doanh nhân VN phải chịu nhiều thiệt thòi mất mát trong góc khuất tình cảm thế nào. Đúng là đằng sau mỗi câu chuyện lại là một câu chuyện khác.

... Nghĩ về một xã hội, nơi đàn ông bớt kiêu ngạo, gia trưởng đi và thấu hiểu phụ nữ hơn...và hãy mở lòng  mình để chia sẻ, để chúng tôi có cơ hội giúp bạn thay đổi, giúp bạn có được những giá trị tốt đẹp, những hạnh phúc mà bạn đáng có được một cách dễ dàng hơn, những người phụ nữ tuyệt vời, một nửa thế giới thật mạnh mẽ và xinh đẹp.

HoaiThu.D

 

Bí quyết lấy lòng mẹ chồng!

Tuyệt chiêu 1

Mẹ chồng luôn đúng” – là một trong những điều bạn nên khắc cốt ghi tâm trong những ngày đầu tiên về làm dâu. Tuyệt đối không để tình trạng mẹ chồng nói 1 câu, con dâu cãi nhem nhẻm 10 câu.

“Lời nói chẳng mất tiền mua” nên bạn hãy “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” nhé. Đừng “nóng quá mất khôn” mà nói những điều khiến mẹ chồngphật lòng.

Mọi việc từ nhỏ nhất đến lớn nhất bạn cũng nên hỏi ý kiến của mẹ chàng và tốt hơn hết là nên chiều lòng bà một chút. Nếu như có những việc bạn vẫn muốn làm theo ý của mình thì hãy từ từ thuyết phục mẹ chồng, chớ nên một mình tự quyết tất cả.

 

 

Tuyệt chiêu 2

“Chớ nên phát biểu lung tung” là một trong những điều tối kỵ mà các nàng dâu cần tránh. Việc thản nhiên đưa ra những lời nhận xét, chê bai phũ phàng về thói quen sinh hoạt, điều kiện sống của nhà chồng sẽ khiến bạn gặp "tai họa". Nếu bạn mắc phải sai lầm này, chắc chắn mẹ chàng sẽ “trừng trị” bạn thẳng tay đó.

Thay vào đó, bạn nên khéo léo khen mẹ chồng trước mặt người ngoài, đặc biệt là với hàng xóm và bạn bè của bà để mẹ chồng có dịp nở mày nở mặt và tự hào về con dâu. Qua đó cũng thêm yêu quý bạn hơn.

Tuyệt chiêu 3

Khi đã làm dâu trong nhà, bạn đừng quên thói quen mua cho mẹ chàng những món quà nho nhỏ.

Nếu như bạn cất công chọn cho bà một cái áo thật đẹp, thật đắt tiền nhưng lại bị bà than phiền là lãng phí, hãy rút kinh nghiệm cho lần sau. Bạn có thể biếu tiền trực tiếp cho mẹ chồng để bà có thể tự mua những đồ mình thích.

Tuyệt chiêu 4

Vào mỗi buổi tối, sau khi cơm nước dọn dẹp bát đũa xong, bạn đừng vội vàng lẻn lên phòng với chồng ngay. Hãy dành chút thời gian cùng ăn hoa quả, cùng xem tivi và trò chuyện với mẹ chồng. Bạn cũng có thể nhổ tóc sâu cho mẹ chồng.

Những hành động tưởng như rất nhỏ đó thôi lại giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.

Tuyệt chiêu 5

Nếu hai bạn đã dọn ra ở riêng, đừng lười về thăm nhà chồng hoặc thường xuyên để một mình ông xã về.

Điều đó sẽ khiến mẹ chồng rất phật lòng. Tốt hơn hết, hãy thường xuyên đưa các cháu về thăm các cụ và đừng quên mua ít hoa quà, đồ ăn, thuốc bổ về biếu bố mẹ chồng nhé.

Nếu vợ chồng bạn quá bận, hãy thường xuyên gọi điện về hỏi thăm sức khoẻ các cụ nhé. Chỉ là một cử chỉ một hành động quan tâm rất nhỏ nhưng sẽ giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuyệt chiêu 6

Kết bạn với mẹ chồng. Mẹ chồng có thể là một người bạn tốt của bạn bởi chí ít đó cũng là một trong những người phụ nữ gần gũi với bạn nhất kể từ khi bước chân về làm dâu. Kết bạn với mẹ chồng chính là chìa khóa để hài hòa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, chiếm được tình cảm của người mẹ thứ hai này. 

 

Để kết thân được với mẹ chồng, các nàng dâu nên chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống thường ngày của bạn. Đó sẽ là khởi đầu để thúc đẩy sự gần gũi và gắn kết hai người phụ nữ lại gần nhau. Khi vấp phải những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là mối quan hệ với chồng hay với bạn bè, đồng nghiệp, bạn nên tâm sự với mẹ chồng và tìm kiếm sự tư vấn của mẹ. Dẫu sao mẹ chồng cũng là người phụ nữ từng đi làm dâu, là người từng trải hơn bạn nên bà sẽ có kinh nghiệm sống quý báu đáng để bạn học hỏi.

Khi bạn không còn được ở gần mẹ mình như thời độc thân nữa thì mẹ chồng chính là người bạn tâm tình - nơi bạn có thể nhỏ to tâm sự những chuyện mà chỉ phụ nữ mới có thể hiểu được nhau. 

ST - HoaiThu.D

Những biểu hiện chứng tỏ chàng đang ghen

Ghen cũng có thể là gia vị ngọt ngào cho tình yêu nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi có thể hủy hoại một tình yêu tốt đẹp.

Theo các nhà tâm lý học Pháp đã tổ chức hội thảo nghiên cứu và thảo luận về lý do đàn ông ghen. Họ kết luận rằng, cơn ghen của đàn ông xuất phát từ việc quá yêu, vì sự thiếu tự tin, vì họ không chung thủy hay xuất phát từ phía nửa kia khi đối tượng hơn mình nhiều mặt hay do chính mong muốn của phái nữ.

Lời giải thích đơn giản nhất khi đàn ông ghen được đưa ra là do họ quá yêu người kia. Khi dành trọn tình cảm cho đối phương, họ cũng hy vọng người kia có thể yêu và chỉ chú ý tới họ. Tính chiếm hữu của đàn ông bị kích thích và xù lông lên khi người phụ nữ của mình quan tâm tới người khác.

Khi cảm thấy đối tượng hơn mình nhiều mặt, nhiều người lại cho rằng lòng kiêu hãnh của mình bị chà đạp cộng thêm nỗi lo lắng người kia có thể bị hấp dẫn bởi người đàn ông tài giỏi khác. Sự sợ hãi khiến chàng luôn nghi ngờ dù có hay không có biểu hiện gì.

Dưới đây là những biểu hiện của anh chàng hay ghen:

Hay cáu giận

Dường như mọi việc bạn làm đều khiến anh ấy tức giận mặc dù hầu hết các lần, bạn đều nhận thấy mình chẳng làm gì sai. Bên cạnh đó, anh ấy còn có những hành động khó chịu khác, đó có thể là dành cả buổi tối đi tiệc tùng với các cô gái hoặc ở lại cơ quan muộn.

Anh ấy cũng chẳng cho bạn cơ hội giải thích hoặc thậm chí nói về vấn đề đó. Buổi tối vui vẻ của bạn thường được nối tiếp bởi sự la hét của anh ta và một trận cãi vã gay gắt. Đó là dấu hiệu anh ta đang kiềm nén cảm giác ghen tuông trong lòng

Tỏ ra không vui khi bạn nói về anh chàng nào đó

Bạn nhận thấy mỗi lần bạn nói chuyện về anh chàng nào đó, anh ấy đều tỏ ra không vui và không thoải mái, đặc biệt là khi bạn khen anh chàng kia. Có thể nhiều phụ nữ muốn làm cho người đàn ông của mình ghen để hâm nóng tình cảm nhưng hãy thận trọng. Làm cho anh ấy ghen một chút sẽ thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn nhưng nếu bạn quá đà, nó có thể quay lại phá hỏng tất cả.

Kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Anh ta có muốn biết bạn ở đâu và với ai mọi lúc không? Anh ấy có gọi điện cho bạn liên tục khi bạn đi chơi với bạn bè? Anh ấy có đòi được biết khi nào bạn xong việc? Mặc dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng sẽ chẳng hại gì nếu bạn thông báo cho anh ấy bạn sẽ đi đâu. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều câu hỏi hơn thế thì đó là dấu hiệu chàng đang ghen.

Thể hiện sự sở hữu

Những cái ôm xiết, hôn cuồng vốn không thường xuất hiện giữa chàng và bạn, nay lại được thể hiện một cách lộ liễu, thậm chí ngay chốn đông người. Điều này có nghĩa là chàng đang cố ý thể hiện bạn là sở hữu của chàng. Hành động này nhằm tạo khoảng cách giữa đối thủ và người mình yêu.

Giả vờ không quan tâm

Khi thấy bạn nói chuyện với anh chàng khác, anh ấy giả vờ không quan tâm nhưng rồi, suốt cả ngày hôm đó, anh ta cư xử, hành động rất kỳ lạ, chẳng hạn lờ bạn hoặc cãi nhau với bạn mà chẳng vì chuyện gì và sử dụng anh chàng kia như một công cụ để chống lại bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ta cảm thấy không yên tâm và ghen tuông.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Có thể anh ta rất tốt nhưng khi bạn nhận được điện thoại từ một đồng nghiệp, bạn bỗng thấy anh ta trở nên thật im lặng và kỳ quặc. Hoặc có thể anh ta trở nên tức giận và thậm chí đánh bạn. Nếu sự thay đổi tâm trạng đột ngột đó diễn ra thường xuyên thì đấy là dấu hiệu của sự ghen tuông.

Lộ rõ bản chất vũ phu

Đàn ông không có thứ vũ khí nước mắt như đàn bà nên chuyện động tay động chân là điều chẳng khó đoán. Bản năng bẩm sinh này luôn tiềm ẩn và ghen là cơ hội cho chúng xuất đầu lộ diện. Lúc này, phần “con” được biểu lộ mạnh hơn phần “người”. Đây cũng là lúc người phụ nữ cần có thái độ và cách cư xử đúng mực, nếu không sẽ bị “tai họa rơi xuống từ trời”.

Tự tổn thương mình

Cách ghen lợi hại nhất của người có tính hướng nội chính là việc tự làm tổn thương chính mình. Thậm chí có rất nhiều anh chàng muốn tự tử, biến mình thành kẻ thất bại để thể hiện sự ghen tuông.

ST - HoaiThu.D

 

7 điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới

 

Phụ nữ không thủ dâm bất cứ lúc nào họ muốn, họ không luôn luôn quan tâm đến việc đạt cực khoái và chắc chắn không xem 50 Sắc thái nhiều như bạn tưởng tượng.

Cùng khám phá những bí mật của thủ dâm ở phụ nữ xảy ra sau những cánh cửa.

1. Phụ nữ đạt cực khoái khi thủ dâm nhanh hơn so với khi quan hệ

Ai cũng biết phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới. Tiến sĩ Sadie Allison, tác giả của cuốn The Mystery of Undercover Clitoris giải thích: " Có thể mất tới 15 hoặc 20 phút để phụ nữ kích thích và đạt được cảm giác cực khoái.

Nhưng thời gian đó rút ngắn hơn rất nhiều nếu tự thủ dâm”. Đó có thể là vì cô ấy tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình (thay vì của bạn) hoặc bởi vì cô ấy biết chính xác những gì cô ấy muốn

Chuyên gia tình dục Carlyle Jansen, tác giả của Sex Yourself – một cuốn sách về thủ dâm ở nữ giới, nói: "Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng 2 đến 3 phút khi tự thủ dâm, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khi với đối tác”.

2. Phụ nữ không làm điều đó thường xuyên

Ở nam giới khi thức dậy buổi sáng với dương vật cương cứng thì nhiều khả năng họ sẽ lập tức thủ dâm. Theo nghiên cứu, 25 % nam giới thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần, 55 % làm ít nhất một lần mỗi tháng.

Nhưng đối với phụ nữ, số liệu thống kê thấp hơn đáng kể: Chỉ có 10% phụ nữ chia sẻ rằng họ thủ dâm 3 lần mỗi tuần, 38% làm ít hơn một lần mỗi tháng.

Nguyên nhân của sự chênh lệch này có thể do phụ nữ cảm thấy cực khoái là thứ để tận hưởng chứ không đơn thuần là hoạt động kích thích nhanh chóng.

Cũng có thể là vì sự kỳ thị liên quan đến thủ dâm ở nữ đã ảnh hưởng đến họ vào giai đoạn trưởng thành. Jansen nói, "Hầu hết các bé trai đều bắt đầu thủ dâm trước khi chúng được 10 tuổi trong khi phụ nữ thường bắt đầu khi ở độ tuổi 20 ".

3. Cầu kỳ khi làm chuyện ấy

Allison cho biết “với đàn ông, họ có thể thủ dâm trong phòng vệ sinh bẩn thỉu ở nhà ga”, nhưng đối với phụ nữ, môi trường là tất cả mọi thứ.

Có lẽ một số sẽ thích sử dụng một chất bôi trơn đặc biệt, thắp vài ngọn nến, hoặc tắm một lần trước khi bắt đầu thủ dâm. Cô nói: "Rất nhiều phụ nữ cần tập trung để đạt được cực khoái, và nếu có bất cứ sự phiền nhiễu nào, cô ấy sẽ mất hết tâm trạng để đạt được cảm giác cực khoái.

4. Phụ nữ thủ dâm một cách nhẹ nhàng hơn

Khi thủ dâm, đàn ông thường gắn liền với năm ngón tay nắm chặt, nhanh, mạnh và chuyển động lên xuống. Phụ nữ, mặt khác, có xu hướng chậm hơn, nhẹ nhàng hơn, và tinh tế hơn.

Allison cho biết: "Hãy suy nghĩ xem nếu có một sợi mi mắt và bạn đang cố gắng lấy nó ra. Bạn phải kéo mí mắt và nhẹ nhàng sử dụng ngón tay của bạn để chà xát. Đó là cách bạn nên chạm vào âm đạo của phụ nữ. Cần mềm mại. "

Bộ phận sinh dục của phụ nữ nhạy cảm gấp hai lần so với dây thần kinh ở đầu dương vật, vì vậy nó nhạy cảm ngay cả khi chạm nhẹ. Một số phụ nữ thích sự đụng chạm mạnh mẽ hơn - và họ sẽ nói với bạn nếu họ muốn - nhưng hầu đều thích được xoa dịu nhẹ nhàng.

5. Phụ nữ thường khám phá toàn bộ cơ thể mình

Trong khi đàn ông chỉ thủ dâm một cách đơn giản và nhanh chóng, phụ nữ thích coi thủ dâm như một hoạt động toàn thân. Jansen giải thích: Phụ nữ có khuynh hướng kích thích toàn bộ cơ thể - cổ, ngực, cánh tay và môi. Cô ấy có thể xoa bóp núm vú hoặc bắp đùi bên trong trước khi giải quyết bộ phận sinh dục.

Ngược lại, người đàn ông nói chung là bắt đầu, giữa và cuối tập trung vào dương vật.

6. Cực khoái không phải là sự quan tâm thường xuyên của phụ nữ

Đây có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa hai giới. Khi đàn ông thủ dâm có thể có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí: đạt cực khoái và xuất tinh. Allison cho biết: "Nhưng đối với rất nhiều phụ nữ, việc đạt cực khoái không phải là chìa khoá.

Một số phụ nữ hài lòng với việc thủ dâm của họ trước khi cực khoái xảy ra, hoặc bất kể có lên đỉnh điểm hay không, việc dành thời gian cho bản thân và khiến chính bản thân vui vẻ quan trọng hơn”.

7. Khi đạt được cực khoái, phụ nữ chỉ mất vài giây với nó

Ở đàn ông, khi xuất tinh, nó tạo ra một phản ứng vật lý rất lớn.

Phải mất rất nhiều năng lượng để cơ thể đẩy hết chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua ống xoắn ốc,qua tinh hoàn, lên và ra khỏi dương vật. Đó là lý do tại sao khi người đàn ông xong xuôi, sự cực khoái đã kết thúc, họ cũng giống như “Whew, tôi cần ngủ trưa thôi' ".

Sự cực khoái của phụ nữ cũng có tính chất như vậy, nhưng họ không có" thời kỳ chịu khó "sau khi lên đỉnh, điều này làm cho họ có thể hoạt động bình thường. Vì vậy, nhiều khi phụ nữ có thể thủ dâm và đạt cực khoái vài lần.

Nguồn: Menshealth - HoaiThu.D

 

Viết cho bà mẹ đơn thân!

Tôi có một cô bạn là bà mẹ đơn thân, không phải bất đắc dĩ mà là cô ấy chọn lựa. Đứa bé không phải là kết quả của những cuộc tình chóng vánh hay dài lâu rồi đổ vỡ, cũng chẳng phải là sự bồng bột hay nông nổi của tuổi trẻ. Đứa trẻ ấy đã ra đời vì cô ấy cần nó, yêu thương nó và chọn lựa nó. Quan trọng hơn là cô ấy muốn làm mẹ và cô ấy đã làm mẹ ở tuổi 24, không phải quá trẻ nhưng ở độ tuổi ấy, ít ai dám từ bỏ những khát vọng và ước mơ, những thói quen và cuộc vui bên đời để chịu một thứ ràng buộc khó khăn hơn nhiều việc quyết định lập gia đình. Làm mẹ một đứa trẻ không đơn giản, và càng không hề đơn giản khi làm mẹ một mình.

Nghe có vẻ không khả thi, một cô gái đang tuổi xuân thì với những ấp ủ và khát khao về một tương lai phơi phới phía trước, hà cớ gì lại tự đẩy mình vào con đường khó khăn như thế? Hà cớ gì lại để mình phải chịu thiệt thòi trước trăm bề vòng xoáy để tự mang nặng đẻ đau một mình? Cô bạn tôi đã trả lời như thế này với tôi trong một lần nói chuyện: “Có rất nhiều người nói mình khùng, có người hoài nghi giới tính. Rằng, mình đang tự làm mình khổ. Có ăn có học, có sự nghiệp đàng hoàng, có nhan sắc, có thành công danh vọng… Mình lẽ ra phải yêu và lấy một người đàn ông xứng tầm mới đáng sống. Nhưng, mình tự hỏi, thế nào là đáng sống? Thế nào là phải yêu một người đàn ông có đủ điều kiện tương xứng? Chẳng phải, chúng ta đều có đủ chân tay và bộ não bình thường thì phải tự mình quyết định và gánh vác cuộc đời mình sao?

Nhưng, những người phụ nữ Việt Nam ngày nay thật buồn cười, họ luôn muốn bản thân phải lấy một người đàn ông giàu có, địa vị quyền thế để suốt đời sống bám vào những người đàn ông ấy như những cây tầm gửi, rồi nếu họ chẳng may bị phụ bạc, họ lại đổ lỗi cho số phận, cứ nghĩ như cuộc đời tồn tại nhiều hồng nhan bạc phận lắm. Đời họ chưa lo xong, họ lại lo dạy con cái họ, những cô gái có nhan sắc chỉ để lấy chồng giàu, những chàng trai thì luôn có tính gia trưởng, không được phép yêu thương, coi trọng vợ hơn mẹ. Mình không phải là đang mất tin tưởng hay có cái nhìn ác cảm về những người đàn ông, về tình yêu, nhưng mình đã chọn làm mẹ đơn thân, một sự chọn lựa không ràng buộc, chỉ tự nguyện, vì mình muốn nuôi dạy con mình trong sự thoải mái nhất, không có những nghĩa vụ mệt mỏi của việc vừa làm con dâu, vừa làm vợ vừa làm mẹ, cũng không lo những xung đột trong cách nuôi dạy con cái, cũng không có sự thất vọng, đau khổ nếu một ngày cha mẹ ly hôn. Hạnh phúc chỉ là biết giữ lấy cuộc đời cho riêng mình”.

Cô bạn tôi đã làm single mom đến nay được hai năm, đứa trẻ của cô không những phát triển thể chất rất tốt mà còn có sự đặc biệt về nhận thức và tính cách. Để nuôi dạy một đứa trẻ độc lập, tự tin, hiểu biết trong môi trường sống có nhiều ánh mắt soi xét nghi kị, có nhiều sự chỉ trích và bài trừ là một điều thật sự khó. Hẳn là cô đã trải qua vô vàn áp lực trước miệng lưỡi người đời. Rất may, cô còn có gia đình ủng hộ, bố mẹ cô yêu thương đứa trẻ và tin tưởng ở sự chọn lựa của cô. Dù vậy, để có được tâm lý vững vàng như thế, tôi tin rằng, cô ấy phải có một niềm tin mạnh mẽ và tình yêu bao la với đứa nhỏ của mình. Tình yêu của người mẹ chính là chìa khóa để mở ra bất kỳ cánh cửa nào ngăn cách cô lại với cuộc sống.

Làm mẹ đơn thân ở nước ngoài không phải là một điều gì đó mới mẻ hay to tát. Ở Việt Nam, trong khoảng gần hai năm trở lại đây thì nó trở thành một xu hướng. Tôi không biết có bao nhiêu người phụ nữ Việt Nam đang làm mẹ đơn thân. Nhưng vì lý do gì, dù là bất đắc dĩ hay là chọn lựa, tôi vẫn muốn dành cho những người phụ nữ ấy sự thông cảm và tôn trọng. Tất nhiên, tôi không cổ vũ việc tạo ra một xu hướng làm mẹ giống như thời trang, vì làm mẹ với mục đích nào cũng không dễ dàng và đơn giản như khoác lên người một món đồ hợp mốt mà chẳng cần biết mình có phù hợp hay không, để rồi nếu một ngày nào đó khi mốt đó qua đi, bỗng nhiên người ta chán và muốn vứt bỏ trách nhiệm của mình.

Làm mẹ khi có sự sẻ chia của người chồng vẫn rất vất vả. Làm mẹ một mình đòi hỏi bạn phải là người có thần kinh thép để luôn nuôi dạy và bảo vệ con mình vững chắc, phải bù đắp cho con tình yêu gấp đôi của một người vừa làm mẹ, vừa làm cha. Thế nhưng, tôi cho rằng nguyên nhân nào dẫn đến việc bạn phải làm mẹ đơn thân cũng không quan trọng bằng việc bạn cảm thấy sẵn sàng đáp ứng được cuộc sống riêng và hạnh phúc với chọn lựa của mình, bạn chọn vì tình yêu với con. Nếu như bạn cảm thấy việc bạn muốn làm mẹ một mình là để tỏ sự bất mãn, để trả thù hay để chứng tỏ một cái tôi nào đó với đàn ông thì điều tệ hại nhất không phải là từ phía miệng đời mà là từ bản thân bạn.

Làm mẹ khó nhưng là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Và chỉ cần được yêu thương, đứa trẻ nào cũng hạnh phúc. Điều đó cũng có nghĩa là, chúng ta cần thay đổi cách nhìn, không phải chỉ cho những người mẹ đơn thân mà còn cho những đứa trẻ được sinh ra không đủ cha hay đủ mẹ. Nếu chúng vẫn được nuôi dạy tốt và đón nhận tình yêu thương đầy đủ từ người mẹ hay người cha đơn thân thì chẳng cớ gì chúng ta lại cần có ánh nhìn hay cái chép miệng tỏ ra thương hại. Lòng thương hại nhiều khi là thứ lòng thương áp đặt và gánh nặng cho cuộc đời nhiều người nếu không đặt đúng nơi, đúng lúc.

Có nhiều người đang có cuộc sống mà họ coi là “bình thường” đúng quy luật tự nhiên, luôn cho mình cái quyền ban phát “lòng thương hại” như một cách thể hiện tính nhân văn với cuộc đời. Nhưng họ không biết rằng, những thứ mà họ cho rằng tội nghiệp với cuộc đời của người khác lại là thứ miệt thị và áp lực có thể khiến một người đang đứng thẳng thành đứng cong, đang ngẩng cao thành cúi thấp, để rồi có thể suốt cuộc đời người đó sẽ sống trong nỗi tự ti ám ảnh về thân phận mình. Một bà mẹ đơn thân không có gì tội nghiệp nếu như người mẹ ấy đã chọn lựa và sống đàng hoàng, và con cái họ cũng có quyền sống bình đẳng, ngẩng cao đầu trên mọi bước đi và có quyền tự hào về mẹ của nó đã vượt qua gian khó để nuôi dạy thành người. Chúng ta chỉ có sự thông cảm, sẻ chia và tôn trọng chứ không có quyền mang định kiến, quy luật ra phán xét dưới ánh mắt thương hại. Vì như thế chỉ là chúng ta đang tự cho mình hơn người và lòng thương hại kia sẽ hóa thành coi thường thôi.

Một bà mẹ đơn thân rất đáng tôn trọng, vì bên cạnh bản lĩnh thì còn có cả trách nhiệm cao. Rõ ràng những người mẹ ấy, cho dù có người sinh ra con vì những dại khờ nông nổi trong tình yêu vẫn đáng quý hơn những người mẹ vì mải mê kiếm tìm hạnh phúc, danh vọng, vô tâm vô trách nhiệm mà giết bỏ hay bỏ rơi con mình. Làm mẹ đơn thân không phải điều để tôn vinh nhưng chắc chắn cũng chẳng phải một nỗi nhục hay tủi hổ, chỉ là để tự hào trong tình yêu thương với đứa con mình đã sinh ra. Hạnh phúc đó, chẳng ai có quyền tước bỏ, vì ít nhất bạn đã mang đến sự sống đẹp xinh cho cuộc đời.

Thế giới không tồn tại sẵn những con đường, đường là do người ta đi nhiều mà thành. Nên bước trên con đường không giống người ta không có nghĩa là mình sai, họ đúng. Cuộc đời chỉ có những ai sống thuyết phục hơn thì số đông sẽ nghiêng về. Mà nhiều khi, người ta vì sợ cô độc mà chọn đứng về phía số đông chứ không hoàn toàn vì họ thích.

Con người suy cho cùng vẫn chỉ là những kẻ yếu đuối cứ tự nhìn cái bóng của mình phản chiếu qua ánh mắt người khác rồi tự hỏi mình có làm mất lòng ai không, có lố bịch không thay vì tự hỏi, mình có hài lòng, có hạnh phúc không. Thế nên, hãy luôn tin rằng đi một con đường lạ có lúc phải đứng một mình, có thể sẽ rất cô đơn, nhưng cuộc đời nằm trong tay mình chứ không phải nằm trong ánh mắt của người đứng bên kia đường, vững tin mà đi rồi cuộc đời sẽ luôn đền đáp cho những ai đã sống hết mình.

ST - HoaiThu.D

 

Làm gì để chuyện ấy 10 năm vẫn "máu" như thuở đầu

Sau một thời gian chung sống, cùng với những khó khăn trong cuộc sống từ cơm áo gạo tiền tới con cái, cuộc yêu của các cặp vợ chồng cũng vì thế mà không còn lửa như những ngày đầu. Đừng lo lắng, làm những điều dưới đây, cuộc yêu của bạn sẽ thăng hoa bất ngờ.

Hai bạn đã từng có những phút giây thăng hoa nhưng sau nhiều năm, chuyện ấy dần trở nên không còn lửa như ngày đầu. Hãy thử làm những điều sau để thắp lại lửa yêu ngày nào, lấy lại sự hào hứng, cảm xúc thăng hoa trong chuyện ấy.


1. Phụ nữ, hãy yêu cơ thể của mình


Tiến sĩ Joy Davidson, nhà liệu pháp tình dục tại thành phố New York, tác giả cuốn Fearless Sex cho biết phụ nữ có cuộc sống tình dục tốt nhất khi cảm thấy thoải mái về chính cơ thể họ. "Bạn phải thấy được mình thật sự cuốn hút".

Theo ông, "Thông thường, khi một người phụ nữ nhìn vào gương, đôi mắt họ luôn hướng thẳng đến những vị trí họ nghĩ bản thân mình không ổn". Họ mang cảm giác đó vào phòng ngủ và khi đối phương đang cảm xúc dâng trào thì trong đầu họ lại bận rộn những suy nghĩ: "Mình béo quá, ôi không được, chỗ đấy của mình nhiều mỡ quá ...".

 

Nên nhớ, mỗi người phụ nữ đều có dáng vóc và những đặc điểm cơ thể riêng. Không có chuẩn mẫu cơ thể phải như nào là hoàn hảo. Phụ nữ luôn cuốn hút khi họ có được sự tự tin. Hãy tự khen ngợi cơ thể mình, tìm những điểm đáng tự hào trên cơ thể mình và tập trung vào nó. Cũng đừng ngại hỏi bạn tình về điểm gì trên cơ thể mình anh ta yêu thích.

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên đấy. Đôi khi chính những ngấn mỡ hay đôi tay chưa được săn chắc của bạn lại chính là điều mà đàn ông yêu.


2. Dung hoà cơ thể và tâm hồn


Hãy nhớ về những khoảnh khắc trong cuộc sống khi tâm trí bạn hoàn toàn hòa quyện với cơ thể mình. Có thể đó là cảm giác sau khi bạn chạy hết một quãng đường dài, khi máu của bạn đang được truyền khắp cơ thể.

Theo tiến sĩ Davidson: “Bất kỳ khi nào bạn lắng nghe được cơ thể mình và biết nó muốn gì, tự nhiên con người của bạn sẽ trở nên gợi cảm”.


3. Thử một chút gì đó mạo hiểm, tại sao không?

Sau vài năm chung sống, tình trạng lười yêu là khá phổ biến. Davidson cho biết: "Nếu bạn không đưa năng lượng của mình vào mối quan hệ, bạn sẽ không thể mong nhận được năng lượng từ mối quan hệ đó.

Nghiên cứu cho thấy, các hoạt động mới và mạo hiểm có thể kích thích não sản xuất ra dopamine, chất dẫn truyền thần kinh đóng vai trò quan trọng trong ham muốn tình dục.

Bạn và chàng hãy cùng nhau thử một điều gì đó táo bạo bên ngoài phòng ngủ như đi leo núi chẳng hạn. Mức dopamine tăng cao sẽ khiến cuộc yêu của bạn bùng nổ ngoài sức tưởng tượng đấy.


4. Nói với chàng những điều bạn muốn

                                                                                                                         Hãy nói với chàng những điều bạn muốn để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn

Đàn ông luôn muốn chinh phục phụ nữ và rất muốn hiểu phụ nữ thích như thế nào, đặc biệt trong chuyện yêu. Nhưng vấn đề là, phụ nữ lại thường không nói ra ngay cả khi chàng làm điều gì đó không đúng ý mình, hay thậm chí cố chịu đựng trong cuộc yêu. Điều này là không tốt chút nào.

Hãy giúp chàng hiểu cơ thể bạn hơn. Hãy nói cho anh ấy biết bạn thích điều gì. Cuộc yêu chắc chắn sẽ có nhiều giây phút thăng hoa hơn khi hai bạn tìm được sự đồng điệu.


5. Hãy tận hưởng cuộc sống này


Cuộc sống luôn bận rộn với công việc, con cái. Hãy tự thưởng cho mình những phút giây tận hưởng bên ngoài.

Thử cùng nhau dành một khoảng thời gian chỉ có hai bạn, không có công việc xen vào, cũng không có lũ trẻ, chọn một nơi bạn luôn muốn đến, cùng nhau thưởng thức bữa ăn bên ánh nến lãng mạn.

Cuộc sống là thế, đừng tiếc dành cho mình những phút giây tận hưởng cuộc sống. Sự bất ngờ cũng là yếu tố tích cực giúp đời sống vợ chồng của bạn thăng hoa.

ST - HoaiThu.D

 

Kỹ thuật mới khiến nàng thỏa mãn tối đa

Khi phụ nữ được kích thích trực tiếp đến âm vật trong quá trình “quan hệ” thì rất dễ đạt được “cực khoái”…

Khi các đấng mày râu tán dóc với nhau về tình dục, thực sự có ít người tự mãn khoe rằng “tôi là người có kỹ năng làm tình thật tuyệt vời, tôi luôn “yêu” cô ấy thật tinh tế và luôn khiến cô ấy lên thiên đường”. Với phần lớn đàn ông còn lại, làm thế nào để thoả mãn phái yếu một cách tối đa?

Giáo sư Alfred Kinsey – nhà nghiên cứu tình dục nổi tiếng – từng tham khảo 5 bác sĩ phụ khoa khám bộ phận sinh dục của gần 900 phụ nữ để tìm xem đâu là khu vực nhạy cảm nhất và các bác sĩ này đã cho biết: “Những bức tường sâu bên trong của âm đạo thực sự có chứa những dây thần kinh khá nhạy cảm, đặc biệt là khi chúng được vuốt ve, kích thích. Nhưng âm vật mới là phần nhạy cảm nhất, vì chỉ cần chạm nhẹ vào âm vật thì có tới 98% số phụ nữ cảm nhận được điều này”.

Hàng loạt nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi phụ nữ được kích thích trực tiếp đến âm vật trong quá trình “quan hệ” thì rất dễ để đạt được “cực khoái”. Tuy nhiên vì vị trí của âm vật, gần như đa số các tư thế “yêu” không kích thích được âm vật một cách tử tế, có thể những tư thế ấy đủ hiệu quả để các quý ông “lên đỉnh”, nhưng lại không phát huy tác dụng với phái nữ.

Điều đó cũng là lý do giải thích khi nói đến sự thoả mãn của phái yếu thì sex kiểu oral được coi là một kiểu khá hoàn hảo, dễ khiến phụ nữ lên được tới “đỉnh”.

Tuy nhiên, lại có nhiều phụ nữ phàn nàn về kỹ thuật oral của các quý ông. Đôi khi việc này thiếu sự nhịp nhàng, chậm rãi và cả sự mạnh mẽ đến cuồng nhiệt… Theo các chuyên gia thì để đạt được hứng thú khi yêu kiểu oral, bạn cũng nên học nhiều “chiêu” kỹ thuật hợp lý và sau đó áp dụng với bạn tình của mình. Hãy chú ý điều quan trọng khi yêu kiểu oral là sự tôn trọng, chia sẻ và yêu thương hết mực của hai người.

Các quý ông có thể tiếp cận với phương pháp mới này để khiến phái yếu sẽ phải xiêu lòng. Nếu chúng ta so sánh kỹ thuật yêu kiểu oral đối với võ thuật thì lối “yêu” này sẽ dùng đến nghệ thuật của môn võ Thái cực quyền chứ không phải là Kungfu. Kỹ thuật này theo trường phái Thái cực quyền cần một sự di chuyển uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng và từ tốn, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Trong khi đó, nghệ thuật của Kungfu thì có phần mạnh hơn, nhanh hơn và sắc bén hơn.

Hơn nữa, Thái cực quyền có nhấn mạnh đến sự cân bằng âm – dương, năng lượng của phái yếu và phái mạnh để tạo ra sự hài hoà trong di chuyển và tạo ra cả sức mạnh. Kỹ thuật độc đáo này liên quan sự tĩnh lặng, sự vận động, sự cân bằng, áp lực và thậm chí là cả đối kháng. Đây là những nguyên tắc vàng bạn cần ghi nhớ khi muốn nàng thoả mãn bằng lối “yêu” độc đáo này.

Theo VTC News - HoaiThu.D