quoc te phu nu

"Phụ nữ & Yêu thương" - Tổng công ty VNPT

Ngày 8/3 vừa qua Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã có một buổi nói chuyện với chủ đề "Phụ nữ & Yêu thương" với chị em Tổng công ty VNPT.

Buổi chia sẻ có thể nói là thành công và mang lại nhiều niềm vui cho các chị em nhân ngày kỷ niệm quốc tế phụ nữ. Đồng thời cũng mở ra được nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm cuộc sống thật đáng quý và những câu chuyện sẻ chia với nhau để chuyên gia lắng nghe, góp ý và phân tích cho chị em, góp phần giải quyết, làm cho những khúc mắc được hóa giải, các mối quan hệ trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi nói chuyện:

Buổi chia sẻ mang lại cho chị em phụ nữ những kiến thức để chị em có cái nhìn rõ ràng hơn về giá trị của bản thân và những giá trị trong cuộc sống, biết và hiểu rõ tầm quan trọng của những giá trị này trong cuộc sống của chính mình, nhất là trong các mối quan hệ.

Trong cuộc đời sẽ nhiều lúc các chị em phụ nữ phải ra những quyết định quan trọng nhất. Cái gì nên giữ, cái gì nên bỏ và điều gì là quan trọng nhất với cuộc đời mình.

Có những thứ rất quý giá trong đời nhưng chỉ là phương tiện mà thôi. Cần hiểu rõ những giá trị nào là Phương tiện và giá trị nào là Mục đích để ra quyết định sáng suốt nhất.

HoaiThu.D

 

 

Buổi chia sẻ với Hội Doanh nhân nữ Tỉnh Thái Bình của Chuyên gia Đinh Thái Sơn

Người phụ nữ thành công trong xã hội hiện đại ngày nay khác biệt như thế nào so với trước đây? Câu trả lời được bật mí trong buổi trò chuyện với chuyên gia Đinh Thái Sơn trước thềm 8/3 và kỷ niệm 1.978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, buổi nói chuyện được diễn ra tại TP. Thái Bình.

Trong cuộc nói chuyện với Hội doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình, chuyên gia Đinh Thái Sơn chia sẻ: “Tôi thật khâm phục những nữ doanh nhân Việt Nam, con cháu bà Trưng, bà Triệu”
Buổi nói chuyện với những nữ doanh nhân Thái Bình nhân dịp 8/3 mới hiểu thêm các chị đã đóng góp bao nhiêu giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này, mà vẫn thấy thiếu điều gì đó...

Hình ảnh của buổi nói chuyện với Hội doanh nhân nữ Tỉnh Thái Bình:

Hãy nghe các chị thổ lộ:

- Công ty chị tạo công việc cho hơn 10000 lao động lúc nông nhàn
- Nhóm của chị chuẩn bị được hơn 50.000 xuất quà cho hơn 37.000 hộ nghèo đón cái Tết vừa qua
- Công ty chị đóng góp hơn 600 tỷ tiền thuế cho ngân sách năm vừa rồi.


Thế nhưng đằng sau đó:
- Chồng chị bảo thủ lắm, sẽ không bao giờ thay đổi được đâu.
- Chồng em ghen tuông lắm, thấy vợ giao tiếp nhiều là khó chịu, cáu giận 
- Chị đã quên những cảm xúc yêu thương của người phụ nữ rồi, không nghĩ đến chuyện đó nữa.
- Em không biết làm thế nào để làm ấm lại mối quan hệ vợ chồng
- Chồng em đúng là phương tiện hỏng rồi, hết thuốc chữa rồi...

Sau những thành công về kinh doanh ngoài thương trường rộng lớn đó, có ai biết những người nữ doanh nhân VN phải chịu nhiều thiệt thòi mất mát trong góc khuất tình cảm thế nào. Đúng là đằng sau mỗi câu chuyện lại là một câu chuyện khác.

... Nghĩ về một xã hội, nơi đàn ông bớt kiêu ngạo, gia trưởng đi và thấu hiểu phụ nữ hơn...và hãy mở lòng  mình để chia sẻ, để chúng tôi có cơ hội giúp bạn thay đổi, giúp bạn có được những giá trị tốt đẹp, những hạnh phúc mà bạn đáng có được một cách dễ dàng hơn, những người phụ nữ tuyệt vời, một nửa thế giới thật mạnh mẽ và xinh đẹp.

HoaiThu.D