THS.ĐINH THÁI SƠN – GIÁO DỤC GIỚI TÍNH TẠI TRƯỜNG BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL HANOI

Vào một ngày tháng 3 đẹp trời, Chuyên gia Đinh Thái Sơn lại tiếp tục sứ mệnh của mình, anh có mặt tại trường British International School tại Hà Nội để chia sẻ với các bạn học sinh về chương trình “Giáo dục giới tính” và mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cho các bạn nhỏ của chúng ta.

“Con được sinh ra từ đâu?” Đây chỉ là một trong những câu hỏi mà trẻ con thường hỏi cha mẹ khi chúng bắt đầu tò mò về giới tính và hy vọng tìm được câu trả lời từ cha mẹ. Tuy nhiên, không phải tất cả các bậc cha mẹ đều muốn trả lời câu hỏi này hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giới tính do tâm lý e ngại, không thoải mái khi nói chuyện với con về chủ đề này hoặc là các bậc phụ Huynh không biết nên trả lời như thế nào.

Cha mẹ nên nhớ rằng rất nhiều thông tin mà trẻ nhận được về giới tính và tình dục là từ bạn bè hoặc thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc tìm kiếm qua mạng internet. Do vậy, cha mẹ phải lường trước được một thực tế rằng càng ít thông tin họ cung cấp cho con cái, càng nhiều thông tin sai lệch trẻ sẽ nhận được từ bên ngoài. Ngày nay, có nhiều bậc phụ Huynh đã nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục giới tính đối với con cái và mong muốn đóng góp vào sự hiểu biết của trẻ về chủ đề này, tuy nhiên đại đa số lại không biết cách tiếp cận hoặc cảm thấy không chắc chắn về lượng thông tin cần cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi để tham gia các khóa học hấp dẫn và bổ ích! Click tại đây

Đăng ký thông tin để được tư vấn, tham gia các khóa đào tạo gần nhất! Click tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.