Khóa học cao cấp nhất của HappyComm dành cho những ai muốn trở thành Chuyên gia Tâm lý Tình dục học

Nội dung khóa học

HappyComm là tổ chức giáo dục về văn hóa tình dục đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng mục đích tối thượng của cuộc sống là hạnh phúc. Những khóa học và các chương trình hội thảo của HappyComm góp phần nâng cao văn hóa tình dục của người Việt Nam, đem đến cho cộng đồng một hạnh phúc trọn vẹn và văn minh.

Với sứ mệnh giáo dục văn hóa tình dục lành mạnh Sexuality Mastery là khóa học cao cấp nhất của HappyComm dành cho những ai muốn trở thành Giảng viên đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Tình dục học. Trải qua 18 năm nghiên cứu và giảng dạy, Ths Đinh Thái Sơn đã đúc kết và đóng gói các kiến thức, kỹ năng giảng dạy và phương pháp luận nghiên cứu lĩnh vực Tình dục học.

Bạn Đạt Được Điều Gì?

 Tình dục là động lực khiến một người đàn ông làm bất cứ điều gì. Khát khao lớn nhất của đàn ông là đáp ứng trọn vẹn và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của phái yếu. Mong ước lớn nhất của mọi phụ nữ là luôn hấp dẫn và thu hút thật nhiều tình cảm ngưỡng mộ của đàn ông. Cứ như vậy loài người liên tục sáng tạo ra các thành quả lớn lao chỉ để HAI PHÁI NAM NỮ LẠI GẦN NHAU HƠN.
Tình dục đem lại những điều tuyệt vời như thế thì tại sao chúng ta lại bỏ rơi và lảng tránh nó nhỉ? Tất cả chỉ là chúng ta đã BỊ CÀI ĐẶT QUÁ NHIỀU ĐỊNH KIẾN TIÊU CỰC về Tình dục. Điều đó đem đến nhiều BẤT HẠNH, THẤT BẠI & BẾ TẮC cho chúng ta hơn là HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG & THĂNG HOA.

  Để giải quyết triệt để những nỗi đau và vấn đề trên bạn cần được trang bị một hệ thống kiến thức TOÀN DIỆN về Tình dục học. Khóa học đặc biệt SMA- Sexuality Mastery (Tình dục học toàn diện) sẽ đem đến cho bạn tất cả và khai sáng cuộc sống của bạn mãi mãi về sau.

    Với sứ mệnh giáo dục văn hóa tình dục lành mạnh, Sexuality Mastery là khóa học cao cấp nhất của HappyComm.
Trải qua 17 năm nghiên cứu và giảng dạy, Ths Đinh Thái Sơn đã đúc kết và đóng gói các kiến thức, kỹ năng giảng dạy và phương pháp luận nghiên cứu lĩnh vực Tình dục học.

  Với lượng kiến thức lĩnh hội được từ khóa học SMA bạn sẽ:

 – Giải phóng chính tư tưởng của mình và định hình lên một lối sống mới mà bạn THẬT SỰ TỰ DO.

 –  Tư vấn, huấn luyện được những người thân yêu, bạn bè, khách hàng vượt qua được những CÚ SỐC, BẾ TẮC trong đời họ.

 – Có phương pháp luận để giải thích về mọi hình thái, hình thức, sở thích tình dục trong cuộc sống.

–  Thoải mái giảng dạy và giáo dục giới tính cho những đứa con yêu của mình để chúng tự tin bước vào đời với một nhân cách sống tốt đẹp nhất.

 – Trở thành một giảng viên, chuyên gia, diễn giả thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Tình dục, Tình yêu và Mối quan hệ

 – Thuật yêu đương một cách ấn tượng và đưu luyện nhất– Chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ THĂNG HOA & BÙNG NỔ khi bạn đã CÓ PHƯƠNG PHÁP khai phá được Năng lượng Tình dục hân hoan trong con người bạn.

Đối Tượng - Thời Gian

Dành cho những ai muốn trở thành Chuyên gia đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Tình dục học

Thời gian: 02 buổi/ngày – Khóa học 5 ngày

Số lượng học viên: 10 – 15 học viên/khóa